5 cách dễ dàng để làm sạch giày trắng luôn sáng bóng

Cách làm sạch giày trắng – Giày trắng rất hấp dẫn, bởi vì chúng có vẻ ngoài trông bắt mắt hơn  đặc biệt là đối với phụ nữ. 

Tuy nhiên, vấn đề là giày trắng trông nhanh bẩn hơn và để làm sạch chúng khá khó khăn.

Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là vấn đề này là một lý do để không chọn giày trắng. Đặc biệt nếu bạn thực sự ngưỡng mộ màu trắng.

Đây là cách làm sạch giày trắng có thể là một lối thoát cho những bạn cảm thấy khó khăn trong việc chăm sóc chúng.

Cách làm sạch giày trắng vàng

1. Làm sạch giày trắng bằng tẩy

giày trắng và dụng cụ làm sạch
Mẹo làm sạch bằng tẩy

Tẩy không chỉ hữu ích trong việc hỗ trợ các công cụ viết . Bạn có thể sử dụng một cục tẩy để giúp làm sạch giày trắng. Ngoài việc dễ tìm, công cụ này cũng khá hiệu quả và thiết thực trong việc làm sạch ít vết bẩn.

Tuy nhiên, nếu đôi giày trắng của bạn được làm bằng da lộn, bạn nên sử dụng một cục tẩy chuyên dụng để chúng có thể sạch hơn một cách tối đa.

2. Làm sạch Giày trắng bằng Kem đánh răng

Kem đánh răng có thể giúp răng luôn trắng và chắc khỏe nếu chúng ta siêng năng đánh răng hàng ngày. Chức năng này cũng có thể áp dụng nếu chúng ta sử dụng nó để làm sạch giày trắng.

Bạn có thể dùng kem đánh răng bôi lượng vừa đủ lên phần giày bị bẩn hoặc ố vàng. Sau đó, chà nhẹ bằng bàn chải đánh răng. Chờ một chút, sau đó rửa sạch bằng nước.

3. Làm sạch Giày trắng bằng Dầu gội đầu hoặc Xà phòng rửa chén

Về cơ bản, dầu gội đầu hay xà phòng rửa bát đều có chức năng làm sạch các vết bẩn cứng đầu. Xà phòng rửa bát thậm chí có thể làm sạch bụi bẩn và dầu. Do đó, hai nguyên liệu này cũng có thể rất hiệu quả trong việc làm sạch vết bẩn trên giày trắng của bạn.

Cũng giống như cách sử dụng kem đánh răng, bạn hãy lấy một lượng vừa đủ và thoa lên phần bị bẩn. Sau đó, dùng vải hoặc miếng bọt biển chà xát nhẹ nhàng cho đến khi sạch.

4. Làm sạch giày trắng với đánh bóng giày

bàn chải và xi đánh giày
Bàn chải và xi giày

Có thể bạn nghĩ rằng sử dụng xi đánh giày chỉ dành cho những đôi giày da đen hoặc nâu.

Tuy nhiên, xi đánh giày cũng có những màu trung tính. Bạn có thể sử dụng xi đánh giày có màu trung tính để đôi giày trắng của bạn sạch bóng như mới.

Tuy nhiên, cần phải cẩn thận hơn trong việc sử dụng nó. Trước đó, hãy chắc chắn rằng chất liệu của giày và chất đánh bóng bạn sử dụng phù hợp với nhau.

Thực hiện một thử nghiệm trên một phần nhỏ, nếu màu sắc phù hợp thì bạn có thể tiếp tục quá trình làm sạch cho đến khi hoàn tất.

5. Làm sạch giày trắng bằng thuốc tẩy

Sử dụng thuốc tẩy là một giải pháp thay thế mà bạn có thể thử. Tuy nhiên, cần phải lưu ý, vật liệu này có tính ăn mòn và thực sự không tốt lắm nếu bạn sử dụng nó thường xuyên. Trong việc sử dụng nó, bạn phải cẩn thận hơn.

Khi sử dụng thuốc tẩy, bạn chắc chắn không thể dùng tay không. Lấy bàn chải đánh răng thoa lên đôi giày và chà xát nhẹ nhàng, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý, hãy sử dụng găng tay cao su để đôi tay của bạn được bảo vệ.

Nếu bạn đã thử một trong các phương pháp và nguyên liệu nêu trên, để có kết quả tối đa, hãy sử dụng khăn giấy để giúp quá trình khô nhanh hơn.

Sau khi làm sạch giày trắng, bạn nên cất chúng ở nơi tránh nắng hoặc mưa.

Đó là cách làm sạch giày trắng để chúng luôn sáng bóng và như mới. Vì vậy, bạn có thể luôn tự tin xuất hiện khi sử dụng nó mọi lúc mọi nơi.

Nếu như bạn không có thời gian để tự giặt đôi giày thể thao của mình, hoặc đang bối rối không biết làm thế nào hãy mang tới “Vệ Sinh Giày Hà Nội” hoặc liên hệ hotline/Zalo: 0833.66.8804 chúng tôi sẽ có shipper giao nhận và trả tại nhà cho bạn ! 

Cần bán website này