Cách vệ sinh giày da để giày bền hơn

Bạn có đồng ý nếu giày là món đồ thời trang quan trọng nhất để nâng cao sự tự tin của một người? Cho rằng giày có các phân khúc riêng dựa trên chức năng và công dụng của chúng. Giày thể thao được sử dụng khi chơi thể thao, giày sneaker có thể được sử dụng khi đi chơi với bạn bè hoặc đại học, trong khi giày da được lựa chọn rộng rãi để đi làm hoặc tham dự các sự kiện trang trọng.

Thường được mặc trong các sự kiện trang trọng, giày da có thể phản ánh một phong cách tự lập. Đặc biệt nếu bạn trộn nó với cài đặt công việc. Vẻ ngoài của bạn có thể lạnh lùng hơn và trông trưởng thành, chín chắn hơn. Để làm cho hình ảnh của bạn trở nên rực rỡ hơn, hãy đảm bảo rằng giày da của bạn được giữ sạch sẽ.

Vệ sinh và bảo quản giày da

Làm thế nào để làm sạch của bạn Leather Shoes

Để chăm sóc giày da thật tất nhiên bạn cần có cách vệ sinh da đúng cách để giày được bền và bảo quản tốt.

Liên hệ: 0833.66.8804

1. Dùng xi đánh giày

Một cách phổ biến để làm sạch đồ da là đánh giày. Xi đánh giày được sử dụng là xi đánh bóng đặc biệt được thiết kế để làm sạch chất liệu da. 

2. Làm sạch giày da bằng dung dịch tẩy rửa

Bạn cũng có thể làm sạch giày da bị bẩn bằng dung dịch tẩy rửa. Nhưng hãy chắc chắn rằng dung dịch tẩy rửa bạn sử dụng không làm cho giày bị bạc màu, xỉn màu và khiến chúng bị xước. Để an toàn hơn, bạn có thể chọn loại sữa rửa mặt chuyên dụng cho đồ da.

3. Làm khô giày đúng cách

Bạn thường làm khô giày bằng cách phơi dưới nắng gắt? Nếu vậy, đừng làm điều đó cho đôi giày da của bạn. Giày da được phơi dưới nắng nóng thực sự có thể nhanh hỏng. Để làm khô, bạn chỉ cần sục khí cho giày da.


Bạn thích thực tế? Sử dụng Giày và Dịch vụ Chăm sóc, vệ sinh giày da quả thực phức tạp hơn giày thể thao. Nếu sai kỹ thuật sẽ làm hỏng nó. Vì vậy, đừng chỉ cố làm sạch giày da. Giải pháp thiết thực là bạn có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc và giày dép gần nhất trong thành phố của bạn hoặc liên hệ qua Zalo: 0833.66.8804.

Cần bán website này