Mẹo chọn giày để không bị hôi chân

Bạn đã bao giờ gặp vấn đề khi mang giày của mình chưa? Có thể bạn chọn sai đôi giày để mang. Nhiều điều xảy ra nếu bạn chọn sai giày, chẳng hạn như chấn thương ở chân, nổi mụn nước trên da. Để không bị các bệnh về chân, hãy làm theo các mẹo sau:

Giày bị hôi sau thời gian đi

1. Xem đôi giày bạn sẽ mua

Nếu bạn đã tìm thấy một đôi giày thu hút sự chú ý của bạn, sẽ rất tuyệt nếu bạn xem xét các chi tiết của giày. Đảm bảo giày không bị lỗi, đường may gọn gàng, chất liệu như bạn mong đợi. Nếu bạn mua giày cao gót, hãy chú ý xem phần gót  có dễ bị tổn thương hay không.

Liên Hệ => 0833668804 (Zalo)

2. Chọn đúng kích thước

Khi mua giày, hãy chú ý đến cỡ giày với chân của bạn. Hầu hết các sản phẩm giày đều có một loại tiêu chuẩn khác cho kích thước mặc định.  Theo thời gian, kích thước giày của bạn sẽ thay đổi một chút. Điều này sẽ rất ảnh hưởng nếu bạn mua trực tuyến.

3. Chắc chắn bạn sẽ thử

Sau khi chọn được size giày phù hợp, chắc chắn rằng bạn cần đi thử, giày có thoải mái khi mang không. Thật không vui nếu bạn mua một đôi giày nhưng chúng không thoải mái khi mang. Nếu bạn cảm thấy áp lực lên các ngón chân, tốt hơn hết là bạn nên tìm một cỡ giày lớn hơn.

Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về sự lựa chọn của mình, nếu cần, hãy mang theo tất để đảm bảo rằng cỡ giày của bạn phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Cách tốt nhất là vệ sinh thường xuyên. Nếu như bạn không có thời gian để tự giặt đôi giày thể thao của mình, hoặc đang bối rối không biết làm thế nào hãy mang tới “Vệ Sinh Giày Hà Nội” hoặc liên hệ hotline/Zalo: 0833.66.8804 chúng tôi sẽ có shipper giao nhận và trả tại nhà cho bạn ! 

Cần bán website này