5 MẸO vệ sinh giày sneaker mới tinh

Những phương pháp vệ sinh giày trắng trong bài viết này có thể được áp dụng cho các dòng sneaker trắng khác tùy trường hợp.

Người tiêu dùng lựa chọn giày trắng bởi màu sắc này vẫn truyền tải được sự năng động của sneaker dễ phối hợp với các loại trang phục khác. Tuy nhiên, nếu sử dụng giày trắng thì nhanh ố bẩn và khó vệ sinh. Do đó trong bài viết dưới đây, “Vệ Sinh Giày Hà Nội” sẽ chỉ cho các bạn 5 mẹo vệ sinh dành cho sneaker của bạn nhé

Vệ sinh giày converse trắng tinh
Vệ sinh giày converse trắng tinh

1. Sử dụng sản phẩm xịt nano chống nước

Xịt nano chống nước là sản phẩm vệ sinh & bảo vệ cho giày thể thao đầu tiên được đề xuất, cũng như độc quyền sản xuất theo dây chuyền khép kín. Đảm bảo khả năng chống nước ổn định trong thời gian dài. Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về thành phần trong sản phẩm, kể đến như: Không ảnh hưởng đến chất liệu, không loang màu hay có mùi khó chịu, không chứa chất gây ung thư và tuyệt đối an toàn cho da.

1. Baking soda đánh bật vết bẩn 

Nếu bạn muốn tìm một phương pháp an toàn hiệu quả hơn để làm sạch đôi sneaker trắng đẹp, hãy chọn Baking soda, chất tẩy rửa làm trắng quần áo và giày. Có hai phương pháp sử dụng baking soda, bạn có thể rắc chất tẩy này trực tiếp lên giày đã được làm ẩm trước đó, hoặc trộn với nước và sau đó dùng bàn chải để loại bỏ vết bẩn trên giày.

baking soda làm sạch giày
baking soda làm sạch giày

Chất bột làm trắng sáng quần áo , giày dép kể cả răng miệng 

3. Chanh tươi cũng có tác dụng tẩy rửa

Vì là một giải pháp tự nhiên và lành tính, chanh không có tác dụng thực sự tích cực đối với những đôi giày trắng đã trở nên quá vàng. Nếu có vết bẩn nhỏ trên giày, bạn có thể vắt một vài giọt nước chanh tươi lên vết bẩn, đợi 1 đến 2 giờ, sau đó sử dụng bàn chải vết bẩn.

Chanh và giày
Baking soda làm sạch giày

Chanh là loại thuốc tẩy nhẹ , dễ dùng không tốn kém 

4. Sử dụng cồn y tế với những vết bẩn nhẹ

Trên thực tế, tác dụng làm sạch của cồn y tế tương tự như chanh tươi, nhưng đây là hai chất tẩy rửa có thể dễ dàng tìm thấy xung quanh bạn. Về cách sử dụng cồn để làm sạch giày, bạn tuyệt đối không ngâm giày trong cồn hoặc nước vào cồn, thay vào đó, hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau qua bề mặt giày trước rồi cho một ít cồn vào khu vực bị ảnh hưởng. Vết ố vàng, đợi khoảng nửa giờ cho cồn bay hơi, sau đó rửa giày lại trong nước xà phòng ấm.

5. Pha bột giặt vào nước ấm và dùng thêm thuốc tẩy

Lưu ý rằng phương pháp này chỉ nên được áp dụng cho giày trắng vì sự kết hợp giữa chất tẩy và chất tẩy hoàn toàn có thể khiến các dòng sneaker khác bị ố. Để đảm bảo loại bỏ tất cả các vết ố vàng, hãy ngâm giày vào nước ấm trước khi giặt, thời gian ngâm linh hoạt trong nhiều giờ hoặc thậm chí một ngày tùy thuộc vào vết bẩn của giày. Hoặc ngâm trực tiếp trong nước ấm có chứa xà phòng hòa tan.

giày adidas stan smith
Làm sạch adidas stan smith trắng tinh

Một vài lưu ý về chất tẩy, vì đây là chất có tính ăn mòn cao, vì vậy bạn cần cẩn thận khi sử dụng, chất tẩy chỉ được khuyên dùng cho giày làm từ vải. Để đạt hiệu quả tối đa, bạn có thể đặt khoảng một nửa nắp thuốc tẩy trong dung dịch xà phòng và ngâm giày của bạn trong đó khoảng 1 giờ.

Vệ sinh và bảo quản giày thể thao màu trắng đúng cách là kiến thức mà bất cứ ai chơi giày cũng cần phải nắm rõ. Trả lại vẻ trắng sáng, sạch sẽ cho tất cả “con cưng” trên kệ giày thật dễ dàng cùng Fandy.

Nếu như bạn không có thời gian để tự vệ sinh đôi giày thể thao của mình, hoặc đang bối rối không biết làm thế nào hãy mang tới “Vệ Sinh Giày Hà Nội” hoặc liên hệ hotline/Zalo: 0833.66.8804 chúng tôi sẽ có shipper giao nhận và trả tại nhà cho bạn ! 

Cần bán website này