CÁCH GIẶT GIÀY BÓNG RỔ

Hãy chăm sóc những đôi giày bóng rổ màu trắng hoặc những đôi giày da khác bằng cách làm theo những mẹo sau để biết cách giữ giày sân bóng sạch sẽ và không bị xước.

Giữ cho giày bóng rổ của bạn sạch sẽ không chỉ là về hình thức bên ngoài mà còn về hiệu suất. Một đôi giày thể thao bẩn có thể khiến bạn trượt chân và trượt trên sân, thậm chí dẫn đến chấn thương. Đôi giày thể thao sạch sẽ có thể giúp bạn bám sân, hỗ trợ mọi cú đánh lùi và bắt chéo sân nhanh chóng mà bạn có trong kho vũ khí của mình.

giặt giày bóng rổ
Giặt giày bóng rổ adidas

Đảm bảo rằng bạn biết cách làm sạch giày bóng rổ của mình và kiểm tra chúng trước khi bắt đầu thực hiện các cú đánh. Hãy làm theo những mẹo và thủ thuật sau để giữ cho những cú đá của bạn sạch sẽ và đế giày không bị dính.

Mẹo nhanh

  • KHÔNG sử dụng máy giặt hoặc máy sấy. Nó sẽ gây ra thiệt hại.
  • KHÔNG đặt giày cạnh lỗ thông hơi hoặc máy sưởi hoặc sử dụng máy sấy tóc. Nhiệt cao làm cong cao su.
  • KHÔNG sử dụng cồn tẩy rửa, thuốc tẩy, bột giặt có mùi thơm hoặc chất làm mềm vải. Những chất này khô và nứt đế giày và để lại cặn nhờn.
  • NÊN sử dụng bột giặt thân thiện với môi trường.

HƯỚNG DẪN VỆ SINH

Khi bạn đang học cách làm sạch giày bóng rổ, hãy làm theo các bước sau:

BƯỚC 1

Loại bỏ đá khỏi đế giày, đặc biệt nếu bóng rổ ngoài trời là điều khó khăn của bạn. Lấy một chiếc tăm và nắn những viên đá đó ra khỏi các rãnh trên lòng bàn chân của bạn.

BƯỚC 2

Dùng bàn chải mềm hoặc bàn chải đánh răng để chà sạch các chất bẩn còn sót lại.

BƯỚC 3

Sử dụng khăn giặt để nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn bằng bột giặt thân thiện với môi trường pha với nước ấm. Lưu ý: Nếu bạn có đế trắng, hãy thêm một ít kem đánh răng vào hỗn hợp để có lớp nền sáng hơn.

BƯỚC 4

Loại bỏ xà phòng và bọt dư thừa bằng một chiếc khăn ấm ướt.how-to-clean-Basket-shoes-step4_still

BƯỚC 5

Giặt dây buộc và đế lót cùng nhau trong máy giặt ở chế độ lạnh và mỏng bằng bột giặt.

Nếu như bạn không có thời gian để tự giặt đôi giày thể thao của mình, hoặc đang bối rối không biết làm thế nào hãy mang tới “Vệ Sinh Giày Hà Nội” hoặc liên hệ hotline/Zalo: 0833.66.8804 chúng tôi sẽ có shipper giao nhận và trả tại nhà cho bạn ! 

Cần bán website này