CÁCH GIẶT GIÀY CHẠY BỘ

Kéo dài tuổi thọ của huấn luyện viên và vận động viên chạy bộ của bạn bằng các mẹo hay nhất của chúng tôi về cách giữ chúng sạch sẽ mà không làm phai màu vải.

Chạy là khó khăn cho đôi giày của bạn. Những người chạy trên đường mòn kết thúc với bề ngoài bám đầy bùn đất, làm giảm độ bám đường. Những người chạy trên vỉa hè liên tục chống chọi với bụi bẩn, bụi bẩn và mảnh vụn có thể bám vào vải giày và mài đi dưới chân bạn như giấy nhám. Và đó thậm chí còn không nhắc đến những thiệt hại từ thời tiết, mồ hôi và sự dung túng của không biết bao nhiêu dặm.

giặt giày chạy bộ
Giặt giày chạy bộ adidas

Biết cách làm sạch giày là điều cần thiết đối với người chạy bộ. Trông chúng sẽ mới và bạn sẽ kéo dài tuổi thọ cho đôi giày của mình. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để làm sạch và bảo dưỡng máy tập của bạn.

HƯỚNG DẪN VỆ SINH

Khi bạn đang học cách làm sạch giày chạy bộ, hãy làm theo các bước sau:

BƯỚC 1

Bắt đầu bằng cách lau sạch bụi bẩn, cỏ và bùn đất bằng bàn chải mềm như bàn chải đánh răng cũ.

BƯỚC 2

Tháo và đặt dây buộc và lót trong áo gối. Sau đó cho áo gối vào máy giặt – chạy với bột giặt ở chế độ lạnh / tinh. Điều này sẽ làm sạch cả dây buộc và lót trong khi khử mùi hôi.

BƯỚC 3

Trộn nước với bột giặt thân thiện với môi trường. Chà sạch vết bẩn và giặt giày bằng bàn chải đánh răng cũ để thoa hỗn hợp.

BƯỚC 4

Rửa sạch bằng khăn ấm, loại bỏ xà phòng, cặn bẩn và bụi bẩn còn sót lại.

BƯỚC 5

Phơi khô ở nhiệt độ phòng (nhưng không bao giờ ở ngoài trời, vì ánh nắng mặt trời làm mòn và cong đế bên ngoài và dẫn đến ố vàng).

Sử dụng các mẹo và phương pháp làm sạch ở trên trên Ultraboost , Ultraboost 19 , Alphabounce , Pureboost GO’s , v.v. của bạn

Nếu như bạn không có thời gian để tự giặt đôi giày thể thao của mình, hoặc đang bối rối không biết làm thế nào hãy mang tới “Vệ Sinh Giày Hà Nội” hoặc liên hệ hotline/Zalo: 0833.66.8804 chúng tôi sẽ có shipper giao nhận và trả tại nhà cho bạn ! 

Cần bán website này