Vệ sinh giày bóng rổ

Những điều cần lưu ý khi vệ sinh giày bóng rổ

  1. Làm sạch vết bẩn trên giày bằng nước

Hãy để vết bẩn, đất khô, sau đó đập giày xuống nền để các mảng đất tự bung ra. Chú ý để 1 tờ báo bên dưới tránh làm bẩn sàn. Sau đó bạn chỉ cần lấy khăn ướt và lau sạch các vết bẩn còn lại trên giày.

Chú ý: Tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa và xà phòng trực tiếp lên giày khi giặt. Thay vì dùng cồn, hãy sử dụng xà phòng pha loãng để làm sạch giày.

Clean giày bóng rổ nike

 Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên dùng khăn ướt làm sạch giày bóng rổ

Liên hệ: 0833.66.8804

  1. Không giặt giày bằng máy

Ngay cả với quần áo, việc giặt bằng máy sẽ làm giảm độ bền và thời gian sử dụng đồ. Với giày thể thao, đặc biệt là giày bóng rổ cũng vậy. Nên giặt bằng tay, tuyệt đối không bỏ giày vào máy và để máy làm sạch giày.

  1. Sau khi giặt giày, không để giày vào máy sấy để làm khô nhanh

Nhiệt độ cao của máy sấy sẽ làm hỏng vật liệu giày, làm hỏng chất keo dán của giày.

  1. Nên vệ sinh và giặt giày theo chu kỳ

Dù bạn sử dụng ít hay nhiều, nên sử dụng khăn ướt lau bụi bẩn sau mỗi lần sử dụng và dành thời gian giặt giày theo thời gian để đảm bảo đôi giày luôn được làm sạch, tránh trường hợp bụi bẩn bám quá lâu sẽ rất khó để làm sạch.

Chú ý những điều sau khi bảo quản giày bóng rổ

  1. Không phơi giày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời gắt. Hãy phơi giày ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp.
  2. Khi không sử dụng hãy để giày ở nơi khô ráo, tránh vùng ẩm ướt dễ làm ẩm và mốc giày. Nơi ẩm thấp cũng là điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, đặc biệt với thời tiết nồm của Hà Nội.
  3. Mang và tháo giày đúng cách
Clean giày bóng rổ tại Hà nội

Không có cách nào tốt hơn để giữ cho đôi giày của bạn luôn sạch sẽ, bóng bẩy là làm sạch chúng thường xuyên. Nếu bạn không có thời gian hãy liên hệ với chúng tôi ngay ạ!!

Cần bán website này