Mẹo và Cách tránh giày vài bị phai bạc màu

Giày có màu đen và là một trong những kiểu giày rất phổ biến ở Hanoi, Vietnam. Bên cạnh việc sử dụng cho thời trang, giày đen thường được sử dụng như một loại giày tiêu chuẩn cho trẻ em đi học. Thật không may đối với một số chất liệu, màu sắc của đôi giày đen này rất dễ phai. Để giày có thể tái sử dụng, chắc chắn bạn sẽ cần đến cách khôi phục lại màu đen cho đôi giày của mình đúng không? Đối với những người bạn muốn biết cách làm đen giày vải bị phai màu, đây là một bài đánh giá.

Liên hệ: 0833.66.8804

Nguyên nhân khiến màu đen trên giày dễ phai màu

giày converse bị bạc phai màu
Giày vải canvas dễ dàng bị bạc, phai màu sau thời gian sử dụng

Trước khi thảo luận về cách khôi phục màu đen cho giày, điều bạn cần biết trước là nguyên nhân khiến màu đen trên giày bị phai. Có hai nguyên nhân chính khiến màu giày đen của bạn bị phai. Một trong số đó là do hư hỏng nước. 

Nước là một trong những nguyên nhân chính khiến màu đen trên giày của bạn bị phai, đặc biệt là đối với da thuộc và da lộn. Một điều khác thường gây ra hư hỏng màu đen cho giày là ánh sáng. Nếu bảo quản giày ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào thì giày của bạn sẽ mất màu đen.

Cách khôi phục màu đen cho giày 

Sau khi biết được nguyên nhân khiến giày đen bị phai màu, chúng ta cùng tìm hiểu về cách làm đen giày vải bị phai màu nhé. Để khôi phục lại màu đen cho những đôi giày đen bị mờ, cách hiệu quả nhất là sử dụng sơn.

Để sơn lại đôi giày đen, bạn sẽ cần những thành phần sau:

  • Bàn chải mềm hoặc bông gòn để thoa bề mặt giày của bạn
  • Cách ly được sử dụng để chặn các khu vực không muốn được tô màu
  • Thuốc nhuộm đen
  • Bàn chải khô để loại bỏ bụi
  • Và cả xịt bảo vệ

Sau khi chuẩn bị các dụng cụ ở trên, bạn có thể bắt đầu sơn giày của mình. Để sơn giày của bạn, hãy bắt đầu bằng cách chặn những vùng bạn không muốn tô màu. Sau đó, thoa thuốc nhuộm đen bằng chổi hoặc bông mềm đã chuẩn bị trước đó. 

Sau đó để khô rồi về nhà thoa lại màu cho đôi giày. Sau khi khô, chải giày một lần nữa bằng bàn chải mềm và khô để loại bỏ bụi. Loại sau là xịt bảo vệ để giữ cho thuốc nhuộm không bị chảy ra dễ dàng.

Thật vậy, sẽ cần sự kiên nhẫn và chuẩn bị cao cho những bạn muốn sơn lại giày. Ngoài ra, đôi khi kết quả bạn muốn không như bạn mong đợi vì thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, để có cách làm đen giày vải bị phai màu tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ của vesinhgiayhanoi.com, dịch vụ này là một trong những dịch vụ tốt nhất và có thể tìm thấy ở nhiều thành phố ở Hanoi. Để biết dịch vụ giặt giày sneaker này có mở cửa hàng tại thành phố của bạn hay không, bạn có thể truy cập trang sau https://www.facebook.com/vesinhgiayhanoi

Cần bán website này