Vệ sinh giày sneaker Adidas đúng nhất

Nếu bạn muốn vẽ bậy lên đôi giày của mình, hãy làm điều đó. Sở hữu bạn là ai. Nhưng nếu bạn muốn chúng trông nguyên sơ, thì đây là cách bạn giữ chúng sạch sẽ. Vì chăm sóc đôi giày của bạn, cho dù chúng là một đôi giày mới tinh hay đôi yêu thích hàng ngày của bạn sẽ giúp chúng giữ được dáng hoặc hoạt động lâu hơn.

CÁC LOẠI GIÀY

Vẻ ngoài tươi tắn giúp bạn tự tin ra đường, trên sân đấu, sân cỏ, viên kim cương hay lưới sắt. Hãy chỉnh sửa vẻ ngoài của bạn và đảm bảo rằng đôi giày của bạn đang hoạt động tốt nhất bằng cách biết cách giữ cho đôi giày của bạn sạch sẽ.

CÁCH LÀM SẠCH SNEAKERS

Không có cảm giác nào tốt hơn một cặp đá mới. Nhưng làm thế nào để bạn giữ cho chúng trông tươi mới? Kiểm tra những thủ thuật của giao dịch.

vệ sinh giày adidas đúng chuẩn
Vệ sinh giày adidas đúng chuẩn

Bước 1

Loại bỏ bụi bẩn bằng cách đập các đế vào nhau. Sau đó dùng bàn chải đánh răng để chà sạch bụi bẩn còn sót lại.

Bước 2

Dùng khăn nhúng nước ấm và dung dịch giặt tẩy nhẹ, nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn.

Bước 3

Xả vải đã giặt trong nước ấm và loại bỏ xà phòng còn sót lại trên giày. Nếu cần, hãy sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm để làm sạch phần viền trắng bên ngoài.

Bước 4

Phơi khô trong nhà ở nhiệt độ phòng.

Bước 5

Tháo dây buộc và đế lót (nếu có thể). Đặt chúng bên trong áo gối và sau đó cho chúng qua máy giặt ở chế độ lạnh / tinh với bột giặt.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VỆ SINH GIÀY ĐÁ BÓNG

Trong bóng đá, điều hòa là một phần quan trọng của trò chơi. Cho dù chúng ta đang nói về khả năng chạy nước rút của một cầu thủ vào phút thứ 90 hay chúng ta đang nói về việc giữ cho giày đá bóng trong điều kiện bạc hà. Đây là cách nó được thực hiện:

vệ sinh giày đá bóng chuẩn
Vệ sinh giày đá bóng adidas chuẩn

Bước 1
Khi bùn đã khô, gõ các miếng đệm vào nhau – đế chống đế – để loại bỏ bụi bẩn, cỏ và bùn thừa. Các chất bẩn còn lại cần được cọ sạch bằng bàn chải mềm.

Bước 2
Hòa nước giặt dạng lỏng nhẹ, thân thiện với môi trường với nước và dùng khăn giặt để loại bỏ vết bẩn.

Bước 3
Nhúng khăn vào nước ấm và loại bỏ xà phòng thừa và cặn bám trên quần áo của bạn.

Bước 4 Làm
khô ở nhiệt độ phòng.

Bước 5
Đặt dây buộc và lót trong vỏ gối và cho chúng qua máy giặt được đặt ở chế độ lạnh / mỏng với bột giặt. Điều này cũng giúp khử mùi hôi từ đế lót.

CÓ THỂ CHO GIÀY VÀO MÁY GIẶT KHÔNG?

Vâng, tin tốt là hầu hết các loại giày đều có thể được giặt sạch trong máy giặt. Các tin xấu? Nếu không cẩn thận, bạn có thể gây ra hư hỏng vĩnh viễn cho đôi giày của mình. Vì vậy, đây là các bước bạn cần làm để đảm bảo giày thể thao của bạn trông mới và sẵn sàng ra đường, chứ không phải thùng rác.

Giày thân thiện với máy giặt: vải canvas, vải nỉ (giả da), cao su, nhựa, đan. Không phải giày thân thiện với máy giặt: da lộn, da thật.

Bước 1
Tháo dây buộc, cho vào áo gối hoặc túi giặt lưới. Điều này đảm bảo bụi bẩn không bị dính vào bên dưới dây buộc và giày sẽ không bị rối.

Bước 2
Sử dụng bàn chải mềm để loại bỏ càng nhiều bụi bẩn và cặn bã càng tốt.

Bước 3
Quăng giày, túi có dây buộc / lót trong và một vài chiếc khăn cũ vào máy giặt. Khăn sẽ cân bằng tải trọng và bảo vệ giày khỏi va đập vào bên trong máy.

Bước 4
Thêm một lượng nhỏ đến trung bình chất tẩy dạng lỏng (bột có thể dính vào giày). Chạy máy giặt với nước lạnh theo một chu kỳ nhẹ nhàng với một lần xả thêm để loại bỏ cặn xà phòng còn sót lại.

Bước 5
LUÔN LUÔN làm khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp vì nó có thể làm thay đổi màu trên một số đôi giày hoặc làm chúng bị co lại. Đặt một chiếc khăn bông khô bên trong mỗi đôi giày cũng sẽ giúp chúng giữ được hình dạng khi chúng khô. Không bao giờ ném chúng vào máy sấy hoặc sử dụng máy sấy tóc vì nhiệt cao có thể làm cong đế giày.

Nếu như bạn không có thời gian để tự giặt đôi giày thể thao của mình, hoặc đang bối rối không biết làm thế nào hãy mang tới “Vệ Sinh Giày Hà Nội” hoặc liên hệ hotline/Zalo: 0833.66.8804 chúng tôi sẽ có shipper giao nhận và trả tại nhà cho bạn ! 

Cần bán website này